Sự kết hợp giữa mật ong và bột quế giúp giảm cân?

 
Khi nói đến giảm cân nhiều chị em phụ nữ sẽ nói rằng chuyện nói hòi nói mãi tuy nhiên để thực hiện được điều mong muốn là chuyện không đơn giản tí nào. 
Chúng ta đều biết rằng tập thể dục và chế độ ăn uống lành mạnh là cách tốt nhất để giảm cân mà sức khỏe vẫn đảm bảo. Một trong nhưng xu hướng giảm cân nhất hiện nay là kết hợp giữa mật ong và bột quế có trong thực đơn ăn uống hằng ngày. Như việc uống trà hay ăn ngủ cốc vậy. Nhiều người đã sử dụng phương pháp này và đem lại hiệu quả 1 cách đáng kể 
 

mật ong

Có gì đặt biệt trong mật ong?  

Mật ong xem nhu là chất kháng sinh tại chổ 1 cách hữu hiệu có nghĩa là nó có thể ngăn ngừa lây nhiễm vi khuẩn. Với độ PH thấp hydrogen peroxide được sản xuất bởi các enzyme của nó. Trong thực tế nhiều nghiên cứu cho thấy nó có hiệu quả cao trong điều trị nhiễm trùng vết thương Nó cũng tốt để điều trị bỏng, và cũng có hiệu quả để giảm cơn ho như một số loại thuốc không kê toa.

Có gì đặt biệt trong Quế ?

Quế có mùi thơm dễ chịu. có 1 số ghi chép lịch sử cho thấy những người ai cập cổ đại sử dụng nó cho việc ướp xác trong thời la mã có giá rất cao . Giống như mật ong, một số tính chất dược liệu được kết hợp với quế. Nghiên cứu cho thấy rằng nó có tính kháng khuẩn - cũng như ký sinh trùng -. Nó cũng chứa chất chống oxy hóa, có thể giúp chữa lành vết thương, và thậm chí có thể làm hạ huyết áp và cholesterol.
công dụng của quế
 
Tại sao lại giảm cân 
 Một số nghiên cứu cho thấy hứa hẹn. Ví dụ, một nghiên cứu tìm thấy rằng việc thay thế đường mía với mật ong có thể giúp ngăn ngừa tăng cân, trong khi nghiên cứu khác cho thấy rằng nó có thể kích hoạt hormone ức chế sự thèm ăn. 
 

Phòng ngừa!

Không nên lạm dụng sử dụng quá nhiều quế  để ăn uống trong thời gian dài  vì trong quế có chứa chất coumarin sử dụng nhiều có thể gây tổn thương cho gan 

Khuyên dùng 

Nên sử dụng  một muỗng cà phê mật ong và ½ muỗng cà phê quế với nước đun sôi