Melanin cho tóc -  người bạn đồng hành

Ngày xưa, tuổi đời thể hiện qua việc tóc bạc , đám trẻ con nhìn thấy ai tóc bạc là gọi bằng ông, bằng Bà. Nhưng ngày nay, tầm tuổi trên 30 đã xuất hiện tóc lấm tấm vài sợi trắng, Chưa qua nửa đời người mà tóc đã thể hiện sự xuống sức nghiêm trọng!!

Nguyên nhân do đâu? 

Một trong những nguyên nhân quan trọng của tình trạng tóc bạc sớm là biểu hiện thiếu hụt melanin ở nang tóc. Tóc bị bạc khi lượng sản sinh melanin ở nang tóc giảm, điều này đồng nghĩa với cấu tạo và sức khỏe chân tóc đang có vấn đề, và “ghê gớm” hơn khi đây cũng chính là nguyên nhân gây rụng tóc.

Một nguyên nhân khác nữa chính là hiện nay chúng ta sử dụng quá nhiều loại sản phẩm có chứa hóa chất lên da, tóc làm mất cân bằng PH cho da, gây tình trạng axit cao gây nhờn da đầu , dẫn đến rụng tóc

Đông y đã chỉ ra rằng về lại với hiệu pháp thiên nhiên mới cải thiện được tình trạng này. Nghiên cứu Đông y cho thấy trong thân, rễ của cây Hà thủ ô có chứa các hoạt chất như antranoid, emodin, chrysophanol, physcion, protid, plipid… có tác dụng kích thích sản sinh, cân bằng sắc tố melanin ở nang tóc và bổ sung các dưỡng chất nuôi dưỡng, giúp từng sợi tóc mới mọc ra sẽ đen mượt từ chân tóc.

Hà thủ ô cũng chính là một dưỡng chất đặc biệt có trong Dầu gội bồ kết hương nhu trị gàu rụng tóc của Hương Như bên cạnh các dưỡng chất thiên nhiên khác như bồ kết, bồ hòn, …cực kỳ lành tính và tốt cho tóc, bạn thoải mái dùng lâu dài mà không gây bất kỳ phản ứng phụ nào.

Giờ bạn đã biết lý do tóc bạc sớm và rụng nhiều rồi ! Hãy chăm sóc nâng niu 'cái góc con người' của mình nhé!

http://bozico.com/san-pham/dau-goi-bo-ket-huong-nhu-tri-gau-rung-toc-cao-cap--7-17-26.html

#daugoitrigau, # daugoiboket,